TOP 5 CLUB HOUSE ẤN TƯỢNG NHẤT MIỀN BẮC

04/03/2024 - Tin trong nước

Club House có thể coi là mặt tiền của 01 sân golf khi được nhắc đến. Đó là nơi mà các golfer sẽ được hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp do nhân viên phục vụ sân golf mang lại gồm: Check in, dùng bữa, thay đồ hay nghỉ ngơi. Vậy ở miền Bắc, sân golf nào có Club House (Nhà câu lạc bộ) ấn tượng nhất?

Tại đây chúng ta sẽ chỉ nói về Clubhouse, một clubhouse được tích hợp đầy đủ các tiện ích - tổ hợp dịch vụ golf, tính thẩm mỹ cao - sự độc đáo trong thiết kế và khả năng - công suất sử dụng trong các sự kiện lớn.

1. Clubhouse sân golf Long Biên.

Long Biên có lợi thế nằm trong nội thành thủ đô Hà Nội - nơi làm việc và sinh sống của 60% số lượng golfer toàn miền Bắc. Chính vì vậy mà Long Biên được chủ đầu tư Him Lam xây dựng quy mô lớn, vô cùng rộng rãi cũng như phân 3 tầng cao, 1 tầng hầm.

Tầng hầm là nơi tập kết xe điện

Tầng 01 gồm khu vực Lễ Tân, khu chờ check in có đầy đủ drink bar cho khách hàng, Nhà hàng công suất phục vụ 200 khách, Proshop, Locker nam - nữ, phòng tiệc nhỏ, Khu vực hành chính.

Tầng 2 và 3 là các sảnh tiệc lớn với sức chứa lên đến 1000 khách.

Clubhouse của sân golf Long Biên mặc dù là một công trình lâu đời nhưng được thiết kế với phong cách đi trước thời đại nên đến nay đây vẫn được coi là Club house có vẻ đẹp hiện đại.

Điều quan trọng, Long Biên đang là nơi cung cấp dịch vụ golf, dịch vụ tiệc với chất lượng tốt nhất hiện nay, vậy nên Club house của Long Biên luôn nhận được sự để mắt của các nhà tổ chức sự kiện lớn.

2. Clubhouse sân golf Thanh Lanh.

Nói đến Thanh Lanh không ai có thể phủ nhận sân golf này có một trái tim xinh đẹp. Clubhouse Thanh Lanh mang trên mình một lối kiến trúc tân cổ điển, màu sắc Bắc Âu thấp thoáng giữa những fairway xanh mướt càng làm công trình này thêm mềm mại.

Về dịch vụ golf cũng như các tổ hợp dịch vụ khác thì Thanh Lanh là sân golf top đầu theo đánh giá của tất cả các golfer, đơn vị tổ chức sự kiện đã từng đến đây. Khách hàng được hưởng trọn vẹn sự tiện nghi của cơ sở vật chất, sự trân trọng đến mức không thể tốt hơn của đội ngũ nhân viên phục vụ.

Thanh Lanh có một nhà hàng với sức chưa 500 khách cùng các phòng tiệc nhỏ, cung cấp dịch vụ ăn uống của golfer cũng như tổ chức sự kiện golf. Được đầu tư bài bản, chỉn chu ngay từ đầu, Nhà hàng của Thanh Lanh xứng đáng được 10 điểm về chất lượng.

3. Tòa lâu đài của sân golf Việt Yên.

Việt Yên là sân golf mới nhất tại miền Bắc, nên không thể không nhắc đến công trinh Clubhouse của sân này. Thiết kế dạng lâu đài trên cao, tích hợp những gì hiện đại nhất và đang dần hoàn thiện hơn, Clubhose sẽ là đối thủ nặng kí của các sân golf lân cận.

4. Dragon Golf Links - Clubhose giữa bãi bồi.

Điều đặc biệt của sân golf Dragon Golf Links - Hải Phòng đó là sân golf dạng links nằm trên bãi đất được bồi đắp nhân tạo. Clubhouse của sân có thiết kế đặt biệt bởi sự tinh tế của mái vòm, các đường cong kết hợp khiến nhìn toàn cảnh bất cứ ai cũng fai cảm thán. Nó không giống một kiến trúc nhà lầu mà giống như một hình thái hội họa.

Các dịch vụ - tiện ích của Đồi Rồng cũng là điều không cần phải suy nghĩ, chỉ tốt và tốt. Do vậy, lựa chọn Dragon Golf Links là nơi tổ chức sự kiện cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

5. Tràng An Golf & Resort - Clubhouse phong cách nhà Rông.

Được mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ, Sân golf Tràng An có clubhouse thiết kế theo hình thái bên ngoài như nhà Rông của người dân tộc, bên trong bài trí màu sắc khá dịu dàng, bắt mắt. Con người Tràng An vui vẻ, dễ gần, nhiệt huyết, cộng thêm phong cảnh hữu tính, hoang sơ. Tất tần tật đã tạo nên một nét đặt biệt cho sân golf Tràng An. Clubhouse của Tràng An thì không quá lớn, tuy nhiên nhà hàng hay locker của sân đủ sức chứa lên đến 300 khách. Đến Tràng An 01 lần thì chắc chắn sẽ muốn đến lần thứ 02.

0.11216 sec| 1840.313 kb