• Trang An Golf & Resort và Royal Golf Course: Khám Phá Thiên Đường Golf Tại Ninh Bình

  Trang An Golf & Resort và Royal Golf Course: Khám Phá Thiên Đường Golf Tại Ninh Bình

  16/04/2024 - Tin trong nước

  Bạn đam mê golf và đang tìm kiếm một trải nghiệm đỉnh cao tại Việt Nam? Hãy đặt chân đến hai điểm đến hàng đầu dành cho những ai yêu thích môn thể thao vua này: Tràng An Golf & Resort và Royal Golf Course. Hãy cùng khám phá về hai sân golf này và những gì mà họ mang lại cho golfer!

 • Kỷ Niệm Ngày Lễ Lịch Sử và Thư Giãn Cùng Golf: Giỗ Tổ Hùng Vương, Chiến Thắng 30/4 và Quốc Tế Lao Động

  Kỷ Niệm Ngày Lễ Lịch Sử và Thư Giãn Cùng Golf: Giỗ Tổ Hùng Vương, Chiến Thắng 30/4 và Quốc Tế Lao Động

  15/04/2024 - Tin trong nước

  Chào mừng và tôn vinh những ngày lịch sử quan trọng của Việt Nam: Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Chiến Thắng 30/4 và Quốc Tế Lao Động. Giời thiệu bảng giá dịch vụ golf cào các ngày Lễ

 • Khám Phá SkyLake Resort & Golf Club - Điểm Đến Golf Đẳng Cấp Tại Hà Nội

  Khám Phá SkyLake Resort & Golf Club - Điểm Đến Golf Đẳng Cấp Tại Hà Nội

  11/04/2024 - Tin trong nước

  Sky Lake Resort & Golf Club, một điểm đến chơi golf đẳng cấp tại Hà Nội với thiết kế ấn tượng, địa hình đồi núi và hồ nước tự nhiên, cung cấp trải nghiệm golf độc đáo cho golfer Thủ Đô. Sân golf này cung cấp dịch vụ cao cấp, từ các hố golf đầy thách thức đến tiện nghi nghỉ dưỡng sang trọng, thu hút sự quan tâm của golfer trong và ngoài nước.

 • Vinpearl Golf Phú Quốc: Trải Nghiệm Golf Đỉnh Cao Tại Đảo Ngọc Phú Quốc

  Vinpearl Golf Phú Quốc: Trải Nghiệm Golf Đỉnh Cao Tại Đảo Ngọc Phú Quốc

  04/04/2024 - Tin trong nước

  Sân golf Vinpearl Phú Quốc, tọa lạc tại đảo Ngọc, với thiết kế 27 lỗ theo chuẩn quốc tế và các dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng, là điểm đến lý tưởng cho golfer tìm kiếm trải nghiệm đỉnh cao cùng không gian thư giãn tuyệt vời.

 • Sự Hứng Khởi Tại Ngày Đánh Tập - Chặng 2 VGA Junior Tour 2024

  Sự Hứng Khởi Tại Ngày Đánh Tập - Chặng 2 VGA Junior Tour 2024

  04/04/2024 - Tin trong nước

  Sự sôi động của ngày đánh tập tại chặng 2 VGA Junior Tour 2024 tại sân golf West Lakes Golf & Villas, Long An, với sự tham gia của 79 VĐV nhí và sự hỗ trợ từ Hội Golf TP.HCM và cộng đồng GVN

 • Khám phá Sân Golf FLC Hạ Long: Thiên đường đích thực cho những người yêu thích golf

  Khám phá Sân Golf FLC Hạ Long: Thiên đường đích thực cho những người yêu thích golf

  01/04/2024 - Tin trong nước

  Sân Golf FLC Hạ Long - một điểm đến "không bao giờ cũ" cho những người yêu thích golf, với thiết kế đầy tính thử thách, địa hình đa dạng và cảnh quan hùng vĩ của Vịnh Hạ Long. Đây là không gian lý tưởng để bạn có những trải nghiệm golf thượng lưu và thư giãn tại resort 5 sao đẳng cấp.

 • Hơn 40 Học Viên Vượt Qua Kỳ Thi và Đạt Chứng Chỉ Luật Golf Level 1 tại Sân Golf Long Biên

  Hơn 40 Học Viên Vượt Qua Kỳ Thi và Đạt Chứng Chỉ Luật Golf Level 1 tại Sân Golf Long Biên

  29/03/2024 - Tin trong nước

  Hôm qua (28/03) tại sân golf Long Biên, Hội đồng trọng tài golf Quốc Gia và Hội golf TP. Hà Nội tổ chức khóa học và thi cấp chứng chỉ Luật Golf Level 1, thu hút hơn 40 học viên tham gia từ khắp nơi trong cả nước. Sau một ngày học tập, hơn 40 học viên đã vượt qua kỳ thi và nhận được chứng chỉ, mở ra cơ hội cho họ phát triển sự nghiệp và kiến thức trong môn golf.

 • Hanoi Open Championship – Herbalife Cup 2024

  Hanoi Open Championship – Herbalife Cup 2024

  28/03/2024 - Tin trong nước

  Giải Hanoi Open Championship – Herbalife Cup 2024 là sự kiện golf quy mô lớn tại Hà Nội, thu hút hơn 800 golfer tham gia. Sự kiện này mang lại cơ hội cho golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư thi đấu và tích điểm cho bảng xếp hạng VGA Tour 2024. Tổ chức bởi Hội Golf Thành phố Hà Nội và tài trợ bởi Herbalife Ltd.

 • KHO "TỪ LÓNG" TRONG BỘ MÔN GOLF

  KHO "TỪ LÓNG" TRONG BỘ MÔN GOLF

  19/03/2024 - Tin trong nước

  Mỗi môn thể thao đều có những nét riêng trong cách chơi, phụ kiện, hay cả về ngôn ngữ chuyên môn. Tuy nhiên, ngôn ngữ chuyên môn sẽ được các người chơi vui tính biến tấu, dịch ra một thứ tiếng mang tính cất hài hước được gọi là "tiếng lóng" hay "từ lóng". Tại đây, chúng ta sẽ cùng điểm lại các "từ lóng" có trong bộ môn golf tại Việt Nam nhé!

 • TOP 5 CLUB HOUSE ẤN TƯỢNG NHẤT MIỀN BẮC

  TOP 5 CLUB HOUSE ẤN TƯỢNG NHẤT MIỀN BẮC

  04/03/2024 - Tin trong nước

  Club House có thể coi là mặt tiền của 01 sân golf khi được nhắc đến. Đó là nơi mà các golfer sẽ được hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp do nhân viên phục vụ sân golf mang lại gồm: Check in, dùng bữa, thay đồ hay nghỉ ngơi. Vậy ở miền Bắc, sân golf nào có Club House (Nhà câu lạc bộ) ấn tượng nhất?

0.08851 sec| 1804.656 kb