KIỆT TÁC CỦA GREG NORMAN TẠI CAM RANH

18/09/2023 - Tin trong nước

Nhắc đến Cam Ranh thì không thể không nói đến kiệt tác thứ 3 của Cá mập trắng Greg Norman ở Việt Nam: Sân golf KN Golf Links.

KN Golf Links Cam Ranh được thiết kế bi bi ông Greg Norman, golf th huyn thoi người Úc đạt 91 gii thưởng và v trí s 1 trong bng xếp hng golf th s 1 thế gii trong 331 tun. Ngoài ra, ông Greg Norman đã thiết kế hơn 100 sân golf ti 34 quc gia, 6 lc địa và đạt được nhiu gii thưởng thiết kế uy tín quc tế.

KN Golf Links là một trong s ít sân golf ln ca c nước đạt tiêu chun ca 1 h thng golf links quc tế được quy hoch ti b bin đẹp nht Cam Ranh. Các h golf đây được quy hoch đúng chun quc tế có tm nhìn tuyt đẹp vi nhng cnh quan đặc trưng ca vùng bin nhit đới.

Toàn cảnh Club House của sân golf KN Golf Links-Cam Ranh

Sân golf sở hữu 27 hố golf tiêu chuẩn, nằm trong hệ thống khách sạn sang trọng, biệt thự , thương mại đẳng cấp. Có đầy đủ tiện nghi, dịch vụ xứng tầm vs mọi trải nghiệm của golfer.

Nằm trên bờ biển Bãi Dài xanh ngắt mộng mơ, KN Golf Links được hình thành bởi 18 hố dạng Links-The Links được thiết kế một cách k lưỡng, mang đến những thách thc xng tm và đầy hng thú cho tt c các golf th . 9 hố còn lại lấy cảm hứng từ các sân golf dng vườn cnh quan trong khu vc. Các chướng ngại nước và các dòng chảy xuyên giữa những thảm cỏ xanh mướt. Kết hợp cùng cảnh quan ấn tượng tạo nên nét đặc trưng cho sân The Oasis.

18 hố - The Links

9 hố- The Oasis

Đặc trưng của cảnh quan ở đây chủ yếu là bán sa mạc, những bẫy cát hiểm hóc và bờ biển trong xanh ngay trong tầm mắt.  Ngoài thiết kế độc đáo, KN Golf Links còn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi, bởi các dịch vụ đi kèm như:

  • Hệ thống sân tập đẳng cấp (dài 280 yard với khu phát bóng cỏ thật, 20 thảm tập có mái che, khu vực tập chip có bunker green và 2 khu putting green);
  • Học viện golf chuyên nghiệp (Huấn luyện viên PGA & Việt Nam, phòng dạy swing với thiết bị hiện đại nhất của Flightscope),
  • Clubhouse sang trọng (8000m2),
  • Đội ngũ caddie bài bản
  • Khu vực nhà hàng khách sạn 4-5 sao đẳng cấp quốc tế (Nhà hàng Horizon sức chứa 240 khách, 2 phòng ăn riêng);
  • The Links Cafe,
  • Câu lạc bộ polo,
  • Tennis,
  • Hồ bơi…

KN Golf Links có vị trí hết sức thuận lợi gần sân bay, gần trung tâm cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp và với sự đa dạng các loại hình dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng ngay cạnh sân golf. Đặc biệt với một chủ đầu tư bài bản Công ty TNHH KN Cam Ranh và công ty quản lý IMG Golf Course Services chuyên nghiệp, KN Golf Links Cam Ranh hứa hẹn có một tương lai tươi sáng, một trong những điểm đến đầy tiềm năng có khả năng cạnh tranh với nhiều nước trong khu vực.

Sân tập chuyên nghiệp của Học viện dạy golf nằm trong khuôn viên sân KN

Dịch vụ Locker đẳng cấp 5 sao

Nhà hàng tại sân golf với các thực đơn Á-Âu sang trọng

0.12385 sec| 1905.703 kb