TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG SÂN GOLF LỤC NAM-BẮC GIANG

01/03/2024 - Tin trong nước

Bắc Giang, một trong những tỉnh thành đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch golf. Tiếp nối thành công của sân golf Việt Yên, tiến độ xây dựng của sân golf Lục Nam đang được đẩy nhanh và mạnh mẽ.

Sân golf Lục Nam, dự án sân golf thứ ba đang được hoàn thiện tại tỉnh Bắc Giang, hứa hẹn mang lại một trải nghiệm golf độc đáo và phong phú cho cộng đồng golfer cả nước. Với vị trí đắc địa tại ngã 3 của các xã Chu Điện, Khám Lạng và Yên Sơn thuộc huyện Lục Nam, sân golf này sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho những ai đam mê golf từ các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Phòng và Hải Dương.

Chủ đầu tư Công ty CP Golf Trường An Lục Nam đã cam kết đưa sân golf Lục Nam trở thành điểm đến hợp thời đại, mang lại cơ hội việc làm, thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng và phát triển giao thương địa phương. Đồng thời, dự án cũng góp phần làm phong phú và đa dạng hóa bức tranh golf miền Bắc.

1. Thông Tin Chi Tiết về Sân Golf Lục Nam:

  • Quy Mô: Sân golf Lục Nam sẽ bao gồm 36 hố, được chia thành 4 đường chơi A, B, C và D. Mỗi đường chơi sẽ có 9 hố với đặc điểm fairway rộng hẹp và độ khó đa dạng. Sân golf cũng sẽ được trang bị các hồ nước tự nhiên và bẫy cát nhân tạo, tạo nên những thử thách đầy kích thích.

  • Địa Hình: Sân golf Lục Nam có địa hình bằng phẳng, ít dốc và thấp hơn so với các sân golf khác của tỉnh như Việt Yên và Amber Hill.

  • Chủ Đầu Tư: Công ty CP Golf Trường An Lục Nam.

  • Tiện Ích: Sân golf Lục Nam sẽ kết hợp các tiện ích của một resort nghỉ dưỡng, bao gồm khu biệt thự vườn, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí và nhiều hơn nữa.

2. Tiến Độ Thi Công Hoàn Thiện:

Theo thông tin mới nhất, chủ đầu tư đã tiến hành các công việc đào đắp và san lấp đất, hoàn thiện hạng mục thoát nước và cấp nước cho 8 hố thuộc đường D và 9 hố thuộc đường C. Tổng giá trị thực hiện dự án ước tính đạt khoảng 545 tỷ đồng.

Trong quý I/2024, dự kiến sẽ hoàn thiện cơ bản các hạng mục xây dựng cho 18 hố của đường C và đường D. Sự hoàn thiện này dự kiến sẽ đem lại 18 đường golf giai đoạn 1 vào hoạt động vào dịp 30/4/2024, một bước tiến quan trọng trong việc đưa sân golf Lục Nam trở thành điểm đến hàng đầu cho cộng đồng golfer.

Với sự phát triển đồng bộ và chất lượng cao như vậy, sân golf Lục Nam hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm golf tuyệt vời cho người chơi, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển du lịch golf tại Bắc Giang và khu vực lân cận.

0.10596 sec| 1833.07 kb