Sonazedi Châu Đức Golf Course - Trải nghiệm golf mới tại Bà Rịa-Vũng Tàu

19/10/2023 - Tin trong nước

Sân golf Châu Đức là một trong số những sân golf đẹp và được quan tâm nhất tại Vũng Tàu, nằm trong một khu phức hợp, một tổng dự án với nhiều dự án thành phần Khu Công nghiệp và Đô thị Châu Đức.

Sân Golf Châu Đức được thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế PGA với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 1.850 tỷ đồng. Với quy mô 2.287 ha, Khu công nghiệp Đô thị & Sân golf tại Châu Đức là một trong những dự án đầu tư khu phức hợp công nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam với quy mô 36 lỗ bao gồm 2 sân: sân golf Resort 18 lỗ và sân golf Tournament 18 lỗ.

Được thiết kế như một tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang, sân golf Châu Đức Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ có khu vực chơi bóng đạt chuẩn quốc tế mà còn có tòa nhà câu lạc bộ rộng lớn, khu bảo dưỡng, nhà tập golf,…

Sân golf thuận tiện cho di chuyển, địa hình mới mẻ.

Với vị trí địa lý thuận lợi, các golfer có thể di chuyển đến sân golf bằng nhiều cung đường khác nhau. Hơn nữa, sân golf nằm ngay tại trung tâm kinh tế trọng điểm vùng phía Nam. Vì thế mà, sân golf Châu Đức được các chuyên gia đánh giá cao.

Thiết kế sân đặc biệt là các đường uốn lượn, cao thấp chạy dọc theo hướng Bắc và Tây Nam. Điều này giúp tạo nên một sân bóng thú vị và khiến các golfer muốn thử sức. Fairway của sân khá rộng, tạo tâm lý thoải mái cho những cú phát bóng và câu on green cho golfer, tuy nhiên việc đưa bóng vào lỗ cũng là một game khá khó khăn nếu short game của người chơi chưa tốt.

Việc cắm cờ thú vị như tại các mép green cũng là một thử thách khá hay cho người chơi lâu năm và có thể nói là khó chịu cho người mới nhập môn golf. Golfer phải tính toán thật kỹ càng, đặc biệt với những cú chip in có thể khiến bạn tốn kha khá gây ở bước này.

Hãy lắng nghe sự tư vấn của những thổ địa caddie của sân, bạn sẽ có một kết thúc hoàn hảo hơn.

Các tòa nhà câu lạc bộ sang trọng

Bên trong tòa nhà CLB tại đây được chia thành nhiều khu vực chức năng khác nhau. Các golfer có thêm không gian tập luyện, giao lưu và trao đổi cùng các golfer khác. Hơn nữa, từ tòa nhà CLB các golfer có thể ngắm nhìn bao quát toàn cảnh sân golf.

Khu nhà hàng Châu Đức

Thực đơn nhà hàng phong phú và đầy đủ các món từ Á đến Âu cho các golfer thoải mái chọn lựa. Không gian nhà hàng được thiết kế mang âm hưởng hiện đại và mang sự hoàn hảo.

Khu Proshop hiện đại

Khu Proshop gây ấn tượng với thiết kế hiện đại chuẩn chất lượng cao. Nơi đây được trưng bày đầy đủ các đồ lưu niệm, quần áo và các thiết bị golf cần thiết luôn sẵn sàng phục vụ tận tình và chu đáo khách hàng. Ngoài thời gian đánh golf thì các golfer có thể đến đây để thư giãn và trò chuyện.

Khu Locker

Khu Locker được thiết kế đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho tư trang của các golfer. Đây là nơi để các golfer chuẩn bị trước khi ra sân và thư giãn sau khi kết thúc buổi đánh golf.

Sân tập golf

Sân tập golf sở hữu thiết kế đạt chuẩn, cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất và luôn chào đón nhiệt tình những golfer mới. Đặc biệt, tại đây còn được tích hợp thêm những khóa học chất lượng nên người chơi rất dễ dàng quen với bộ môn này. Trong tương lai, tại đây sẽ được đào tạo thêm đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp phục vụ cho các golfer.

Đặt sân golf Sonadezi Châu Đức đơn giản, nhanh chóng qua Golfbooking

Với những đặc điểm nổi bật về khung cảnh thiên nhiên cùng nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng, tiện ích thuận tiện, sân golf Socaddezi Châu Đức vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều golfer. Đặc biệt, để đặt sân golf Sonadezi Châu Đức đơn giản, nhanh chóng nhất, các golfer có thể sử dụng dịch vụ ngay tại Golfbooking.

Những ưu điểm nổi bật khi đặt sân golf qua Golfbooking là: Golfbooking tích hợp tất cả thông tin của toàn bộ sân golf trên lãnh thổ Việt Nam giúp các golfer dễ dàng tìm kiếm, tham khảo khi có nhu cầu đặt sân. Các thông tin cung cấp minh bạch, rõ ràng về từng hình thức thanh toán cũng như các hoạt động đi kèm Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/7 giúp golfer lựa chọn được sân chơi phù hợp nhất với yêu cầu Thời gian đặt sân, thao tác nhanh chóng, chỉ cần điền thông tin, lựa chọn sân chơi và thời điểm chơi mà không cần phải liên hệ đến từng sân. Nếu các golfer có bất cứ thắc mắc nào về việc đặt sân golf Sonadezi Châu Đức hay các sân golf khác trên lãnh thổ Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0966.756.777 | 0964.525.999 hoặc website golfbooking.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ, kịp thời, hiệu quả nhất!

Bảng giá đặt sân Sonazedi Châu Đức tháng 10 tại Golfbooking

STT SÂN GOLF Ngày thường Cuối tuần
Intergolf Giá sân Intergolf Giá sân
1 Sonadezi Chau Duc Đặt ngay
All time 1.500.000 1.970.000 2.450.000 3.130.000
0.10889 sec| 1841.383 kb