GIÁ GOLF TRẢI NGHIỆM TẠI SÂN MỚI NHẤT PHÚ QUỐC: ESCHURI (VŨNG BẦU)

28/02/2024 - Tin trong nước

Cùng khám phá sân golf mới nhất tại Phú Quốc: Eschuri Vũng Bầu. Sân golf 18 hố bên cạnh Vinpearl Phú Quốc có gì đặc biệt?

Sân golf Eschuri Vũng Bầu hiện là sân golf mới nhất tại Phú Quốc mới hoàn thiện và đi vào hoạt động, sau Vinpearl Golf Phú Quốc với chủ đầu tư là Tập Đoàn Sun Group. Bên cạnh đó là 3 dự án sân golf đang trong quá trình xây dựng và hình thành.

Nằm cách sân bay Phú Quốc 32km cũng như các khu du lịch, resort nổi tiếng Vinpearl Land, Vinpearl Safari Phú Quốc chỉ từ 5-9km, sân golf Vũng Bầu có vị trí địa lý rất thuận lợi cho việc di chuyển của golfer.

- Quy mô sân golf: Sân golf 18 hố

- Tiện ích: Club house, Proshop, Nhà hàng, hệ thống đèn đêm, xe điện, khu vực locker....

- Tình trạng: Đã đi vào hoạt động.

1. Phong cách thiết kế

Sân golf Vũng Bầu được thiết kế theo dạng links với 18 hố golf chạy men theo bờ biển. Có thể nói, sân golf dạng links là một đặc sản của Việt Nam, tuy nhiên với vị trí cũng như ảnh hưởng của thiên nhiên, khí tượng khác nhau mà mỗi sân đều có một độ khó thử thách khác nhau. Mỗi hố golf sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ dốc, cát và gió biển biến thiên từng phút. Chắc chắn, golfer sẽ có khá nhiều kỷ niệm với các hố golf tại đây.

2. Giá trải nghiệm tại Eschuri Vũng Bầu

Đối với khách ở các resort khách sạn của Sun Group như: JW Marriot Phú Quốc; New World Phú Quốc; La Festa Curio Collection by Hilton Phú Quốc; Premier Village Phú Quốc; Premier Residences Phú Quốc sẽ áp dụng mức giá ưu đãi: 3,000,000 vnd/ khách

– Giá đã bao gồm: Green fee, Buggy fee, Caddy fee và Combo F&B(1 bữa ăn + 1 đồ uống không cồn). Không bao gồm chi phí xe đưa đón, thuê thiết bị chơi golf.

Đối với khách ở resort, khách sạn bên ngoài sẽ áp dụng chính sách giá 5,000,000 vnd/ khách

– Giá đã bao gồm: Green fee, Buggy fee, Caddy fee và Combo F&B(1 bữa ăn + 1 đồ uống không cồn). Không bao gồm chi phí xe đưa đón, thuê thiết bị chơi golf.

Để đặt sân golf Vũng Bầu một cách nhanh nhất, golfer hãy gọi đến hotline: 0966 756 777 | 0964 525 999 của Intergolf để được phục vụ 24/7.

3. Một số hình ảnh của sân golf Eschuri Vũng Bầu

Toàn cảnh sân golf Eschuri Vũng Bầu

Club House

0.10958 sec| 1830.969 kb