Chính thức khai trương sân golf Việt Yên - Stone Highland Golf Resort

26/10/2023 - Tin trong nước

Sáng 22/10, Công ty cổ phần Đầu tư Golf Trường An tổ chức khánh thành giai đoạn 1 dự án xây dựng sân golf Việt Yên - Stone Highland, xã Trung Sơn, huyện Việt Yên (Bắc Giang). Sân golf Việt Yên - Stone Highland Golf Resort chính thức đi vào hoạt động.

Lễ khai trương sân golf Việt Yên - Stone Highland Golf & Resort

Lễ khai trương sân golf Việt Yên - Stone Highland Golf & Resort được tổ chức tại khuôn viên ngoài trời của sân golf, với sự góp mặt của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bí thư tỉnh Bắc Giang cùng nhiều quan khách tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Ô Pích - đại diện ban lãnh đạo tỉnh, chúc mừng Công ty cổ phần Đầu tư golf Trường An đã hoàn thành giai đoạn 1 của dự án, đây là tiền đề quan trọng để sớm triển khai giai đoạn còn lại. Đồng chí mong muốn dự án góp phần quảng bá hiệu quả hơn nữa hình ảnh vùng đất con người Bắc Giang, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, tạo thêm nhiều việc làm và thúc đẩy phát triển KT-XH địa phương.

Đặt sân golf Việt Yên - Stone Highland Golf & Resort TẠI ĐÂY

Có thể là hình ảnh về 6 người và đền thờ

Có thể là hình ảnh về 14 người, đường và văn bản

Quy mô dự án

Dự án Sân Golf Việt Yên ban đầu có diện tích lập quy hoạch khoảng 152,4 ha. Trong đó, sân golf 36 hố chiếm 150 ha, phần còn lại là các dự án 

Sau khi điều chỉnh, diện tích nghiên cứu lập quy hoạch Sân Golf Việt Yên từ 152,4 ha thành 141,4 ha, trong đó diện tích xây dựng Sân golf khoảng 139,9 ha; diện tích đường giao thông đối ngoại khoảng 1,49 ha.

Tổng thể dự án bao gồm:

+ Sân golf 36 hố.

+ Hoàn thiện hệ thống đường giao thông và cơ sở hạ tầng.

+ Các công trình cơ sở vật chất: Nhà Câu lạc bộ, sân tập luyện đánh golf, các khu phục vụ cho sinh hoạt – nghỉ dưỡng dành cho du khách và hội viên, khu điều hành và các khu kỹ thuật…

Hiện nay, giai đoạn 1 của dự án gồm 18 hố đầu tiên và Nhà câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi đã hoàn thiện, cùng với đó là hệ thống đường xá, giao thông thuận tiện.

Dự kiến, giai đoạn 2 sẽ được xúc tiến và hoàn thiện đưa vào sử dụng trong vòng 2 năm tới. Hướng đến mục tiêu đưa sân golf Việt Yên trở thành khu du lịch, thể thao, giải trí cao cấp trọng điểm của tỉnh Bắc Giang. Nơi này được kỳ vọng sẽ tiếp đón không chỉ du khách trong nước mà còn cả khách quốc tế.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về đám mây, sân golf và cỏ

Có thể là hình ảnh về 1 người và sân golf

Đặt sân golf Việt Yên đơn giản, nhanh chóng qua Golfbooking

Với sự mới mẻ, khung cảnh đặc sắc, tầm nhìn từ trên cao, sân golf Việt Yên sẽ là trải nghiệm hàng đầu của nhiều golfer. Đặc biệt, để đặt sân golf Việt Yên đơn giản, nhanh chóng nhất, các golfer có thể sử dụng dịch vụ ngay tại Golfbooking.

Những ưu điểm nổi bật khi đặt sân golf qua Golfbooking là: Golfbooking tích hợp tất cả thông tin của toàn bộ sân golf trên lãnh thổ Việt Nam giúp các golfer dễ dàng tìm kiếm, tham khảo khi có nhu cầu đặt sân. Các thông tin cung cấp minh bạch, rõ ràng về từng hình thức thanh toán cũng như các hoạt động đi kèm Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/7 giúp golfer lựa chọn được sân chơi phù hợp nhất với yêu cầu Thời gian đặt sân, thao tác nhanh chóng, chỉ cần điền thông tin, lựa chọn sân chơi và thời điểm chơi mà không cần phải liên hệ đến từng sân. Nếu các golfer có bất cứ thắc mắc nào về việc đặt sân golf Việt Yên - Stone Highland Golf & Resort hay các sân golf khác trên lãnh thổ Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0966.756.777 | 0964.525.999 hoặc website golfbooking.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ, kịp thời, hiệu quả nhất!

Bảng giá đặt sân Việt Yên tháng 10 tại Golfbooking

STT SÂN GOLF Ngày thường Cuối tuần
1 Sân golf Việt Yên
All time 2.000.000 3.000.000
0.21968 sec| 1866.484 kb