Ưu đãi các sân golf gần Hà Nội

15/03/2023 - Promotion - Khuyến mại

Sân golf BRG Kings Island là một trong những sân golf nổi tiếng tại Hà Nội. Với thiết kế 36 lỗ và cảnh quan đẹp, sân golf này thu hút rất nhiều người chơi golf đến từ khắp nơi. Sân golf này còn có các tiện ích phụ trợ như phòng tập gym, nhà hàng, khu vực thư giãn và hồ bơi.

Sân golf Long Biên cũng là một trong những sân golf đẹp và phổ biến tại Hà Nội. Với thiết kế 18 lỗ đầy thử thách và cảnh quan đẹp, sân golf Long Biên mang đến cho người chơi cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành.

Sân golf Sky Lake Resort & Golf Club nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 phút lái xe và là một sân golf khác nổi tiếng tại đây. Với thiết kế 36 lỗ đầy thử thách và cảnh quan tuyệt đẹp, sân golf này được đánh giá là một trong những sân golf tốt nhất của khu vực.

Ngoài ra, còn có nhiều sân golf khác như sân golf Tam Đảo, sân golf Chi Linh Golf Club, sân golf BRG Legend Hill, Sân golf Minh Trí... tại Hà Nội và các sân golf Vĩnh Phúc rất gần thủ đô Hà Nội. Tất cả đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và thử thách bản thân trong môn thể thao yêu thích này.

0.09565 sec| 1831.297 kb