Twin Doves Golf Club

368 Trần Ngọc Lên, Định Hòa, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

165 hecta
Số người chơi: 1 - 4
Số lỗ: 27 lỗ

Các tiện ích & dịch vụ

Xem bản đồ

Giờ hoạt động

6:00 - 23:00

xem tee times

Twin Doves Golf Club

Sân Gôn Twin Doves là sân gôn đầu tiên tại Miền Nam Việt Nam được thành lập dưới hệ điều hành “Câu Lạc Bộ dành riêng cho Hội Viên” với tất cà các dịch vụ, và quyền lợi trên cả tuyệt vời cùng với các trang thiết bị hiện đại cao cấp mà không thề tìm thấy được tại bất kỳ sân gôn nào khác.

Với tổng diện tích 165 hecta nằm trong khu đô thị mới Bình Dương, chúng tôi đã nhờ đến sự tư vấn và thiết kế ra tổng thể hệ thống sân gôn 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế từ công ty P&Z Development, một công ty uy tính với nhiều công trình xuất sắc đã được hoàn thành tại Việt Nam. 

Nhằm phục vụ tốt nhất dành cho hội viên của Twin Doves, tòa nhà Câu Lạc Bộ đã được xây dựng với Phòng thay đồ dành cho nam & nữ được trang bị hiện đại, các tủ đựng đồ với kích thước rộng, nhà hàng thóang mát, cùng với các phòng tiệc lớn dành cho các buổi lễ tiệc hay hội họp.  

Ngoài 27 lỗ gôn, dự án sân gôn Twin Doves cũng sẽ tiếp tục thi công các công trình  khác với khách sạn 5 sao, khu biệt thự, nhà cao tầng,  trung tâm thương mại dịch vụ sang trọng, trung tâm  hội nghị và trường học quốc tế.
Ban Giám Đốc sân gôn Twin Doves tự tin sẽ mang đến cho Quý Hội Viên cùng các khách hàng sự hài lòng từ những trang thiết bị cũng như những dịch vụ xứng tầm 5 sao

Mô tả sân golftimes Tiện ích & dịch vụtimes

Diện tíchtimes: 165 hecta

Số người chơi: 1 - 4times

Số lỗ: 27 lỗ

Mô tả đường golftimes

Sân Luna Course

Sân Sole Course

Sân Stella Course

Song Be Golf Resort

Song Be Golf Resort

Số 77 Đại lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, Tx. Thuận An, Bình Dương

Cách TP Hồ Chí Minh khoảng 22km

Người chơi: 1- 4 Số lỗ: 27 lỗ

6:00 - 13:30

Tee time

Giá ngày thường

Liên hệ

Giá cuối tuần

3,000,000 VNĐ
0.04524 sec| 1686.484 kb