FLC Quảng Bình

Xã Hải Ninh, Huyện Quảng Ninh, Tỉnh Quảng Bình

Cách Hà Nội 500km. Có sân bay Đồng Hới 40KM
1.900 ha
Số người chơi: 1 - 4
Số lỗ: 36 lỗ

Các tiện ích & dịch vụ

KHu nghỉ dưỡng

Tổ hợp sân golf

Nhà hàng

Hồ bơi

Spa

KHu nghỉ dưỡng

Tổ hợp sân golf

Nhà hàng

Hồ bơi

Spa

Xem bản đồ

Giờ hoạt động

xem tee times

FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình sở hữu sân Golf lớn nhất Đông Nam Á

QUảng Bình là tỉnh thành nối liền Bắc – Nam, vì vậy có thể nói đây là điểm thuận lợi cho tay Golf hay Du khách ở 2 miền có thể muốn đi đến bất cứ lúc nào để giao lưu. Ngoài ra, Quảng Bình còn là nơi giao thoa hội tụ của nhiều luồng văn hoá, nhiều di tích lịch sử, cũng như các Danh nhân của nhiều thời đại khác nhau. Sự có mặt của Tập đoàn kinh tế FLC như muốn biến mảnh đất nắng gió thành những vùng kinh tế trọng điểm đậm nét nghành du lịch công nghiệp không khói.

Sân Golf FLC Quảng Bình được xây dựng và đầu tư hoành tráng khi sở hữu 10 sân Golf 18 lỗ

Sở hữu nhiều lợi thế và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng, tâp đoàn FLC đã đến với QUảng Bình và mang đến một siêu dự án lớn với mức đầu tư lên đến 20.000 tỷ đồng. Trong đó, phải kể đến một loại hình đang cực kỳ thịnh hành là sân GolfFLC Quảng Bình sở hữu sân Golf lớn nhất ĐÔng Nam Á.

FLC Quảng Bình đang xây dựng sân Golf lớn nhất Đông Nam Á

Với địa hình 40% cát trắng như sa mạc, hầu như không có cư dân sinh sống hay canh tác.Tỉnh Quảng Bình đã thử nghiệm nhiều loại giống cây để cải tạo nhưng không thành công. Do vậy, sự ra đởi của tổ hợp sân Golf FLC Quảng Bình sẽ giúp nâng cao giá trị sử dụng cho dải sa mạc cát ven biển này. Thảm cỏ xanh, rừng cây của sân golf sẽ chống được nạn cát bay, cát chạy, bảo vệ mùa màng, nhà cửa của người dân phía trong, ven các đồi cát.

Khu nhà điều hành Golf đang được hoàn thiện

Không chỉ trực tiếp mang lại những lợi ích về môi trường, kinh tế, xã hội, tổ hợp sân golf FLC được đánh giá sẽ còn là một cú hích trong thu hút các nhà đầu tư đến với Quảng Bình.

FLC Quảng Bình sẽ xây dựng nên Tổ hợp 10 sân golf dọc theo bờ biển từ TP Đồng Hới, qua huyện Quảng Ninh, đến điểm cuối là xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy. Bình quân mỗi sân golf có 18 lỗ, tương đương với tổng nguồn vốn đầu tư tối thiểu là 3.000 tỷ đồng. Diện tích đất dành cho tổ hợp sân golf này khoảng 1.000 ha.

Bài toán ứng dụng ngăn cản tình trạng sa mạc hóa, dự án tổ hợp sân golf sẽ trực tiếp và gián tiếp tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động địa phương. Bên cạnh đó hệ thống sân golf sẽ kèm theo một resort đẳng cấp 5 – 6 sao để phục vụ khách du lịch và các golf thủ lưu trú, nghỉ dưỡng. Đây còn được xem là sân Golf lớn nhất Đông Nam Á.

Mô tả sân golftimes Tiện ích & dịch vụtimes
Cách Hà Nội 500km. Có sân bay Đồng Hới 40KM

Diện tíchtimes: 1.900 ha

Số người chơi: 1 - 4times

Số lỗ: 36 lỗ

KHu nghỉ dưỡng

Tổ hợp sân golf

Nhà hàng

Hồ bơi

Spa

Mô tả đường golftimes

0.04394 sec| 1723.82 kb